Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 'cô út' đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn

Jan,27,2022 08:49:08

Cả 2 đều là con gái út của những gia tộc giàu có hàng đầu giới thượng lưu.

 

Trong bất kỳ cộng đồng nào cũng luôn có những nhân vật cực kỳ nổi trội, khiến người ta phải nhắc đến đầu tiên ở mọi sự kiện liên quan. Hội con nhà giàu Việt cũng không ngoại lệ. Hai cái tên thường được netizen nhắc đến nhiều nhất nhì là Tiên Nguyễn - con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và Anh Sa - con gái Chủ tịch Tân Hoàng Minh Group.

Có một sự trùng hợp đặc biệt ở 2 ái nữ này là cả 2 đều là "cô út" trong gia tộc giàu có. Chính điểm chung này cũng là lý do khiến Tiên Nguyễn và Anh Sa hay được netizen đặt cạnh nhau để so sánh.

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Profile của Tiên Nguyễn và Anh Sa

Tiên Nguyễn

Là con gái "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và mỹ nhân đình đám một thời - bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, Tiên Nguyễn thừa hưởng trọn vẹn combo giàu + đẹp + giỏi. Thậm chí ái nữ họ Nguyễn còn được ưu ái gọi bằng những cái tên như "đệ nhất rich kid", công chúa trong giới con nhà giàu.

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Trong những hình ảnh được chia sẻ lên MXH, cuộc sống của Tiên Nguyễn cũng toát ra mùi tiền. Quanh năm "đắp" lên mình toàn hàng hiệu, ở biệt thự siêu to khổng lồ view sông Sài Gòn,... tất cả đều khiến dân tình nhìn thôi cũng hoa mắt chóng mặt.

Hiện tại, Tiên Nguyễn đang là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPP (tập đoàn Liên Thái Bình Dương) kiêm Phó tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp của tập đoàn.

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Tiên Nguyễn và mẹ

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Tiên Nguyễn khá thân thiết với các anh em trai trong nhà

Anh Sa

Anh Sa là con gái ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh Group và Hoa hậu Giáng My. Anh Sa được di truyền phần lớn nhan sắc từ mẹ, từng được dự đoán sẽ là mỹ nhân đáng gờm nếu xuất hiện trong showbiz. Tuy nhiên cô nàng lại không lựa chọn con đường nghệ thuật.

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Nhan sắc xinh đẹp của Anh Sa

Trái ngược với Tiên Nguyễn, Anh Sa đại diện cho phe rich kid kín tiếng. Cô nàng cực kì ít khi xuất hiện trên cả MXH lẫn trước truyền thông, đa phần những bức hình của Anh Sa đều do mẹ chia sẻ.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Lehigh - một trong những trường đại học nghiên cứu tư thục nổi tiếng nhất ở Mỹ, Anh Sa cũng nhanh chóng kinh doanh giống như truyền thống gia đình. Hiện tại, Anh Sa đã lập công ty riêng và vẫn hỗ trợ công việc kinh doanh của Tân Hoàng Minh đúng như những gì cô đang học.

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Anh Sa và mẹ

Tiên Nguyễn và Anh Sa

Anh Sa và 2 người anh cùng cha khác mẹ 

By: xahoi.com.vn

Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 'cô út' đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn - Nhịp Sống Trẻ