Sạt lở đất đá, 3 cháu nhỏ bị vùi lấp khi đang ngủ

Aug,24,2021 03:28:07

Một vụ sạt lở đất xảy ra vào rạng sáng 24/8, tại xã Khâu Tinh (Na Hang, Tuyên Quang), đã vùi lấp toàn bộ căn nhà của người dân, làm 3 cháu nhỏ trong một gia đình tử vong.

 

Sạt lở đất đá, 3 cháu nhỏ bị vùi lấp khi đang ngủ

Máy múc được huy động để tìm kiếm các nạn nhân (Ảnh: Thanh Tùng).

Sáng 24/8, ông Chẩu Trung Kiên, Phó Chánh Văn phòng UBND huyện Na Hang (Tuyên Quang) cho biết, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 3h ngày 24/8, tại thôn Khau Phiêng, xã Khâu Tinh.

Danh tính các nạn nhân được xác định là cháu P.T.M.D. (SN 2011), P.N.M. (SN 2012), P.Đ.T. (SN 2015). Cả ba cháu nhỏ là anh chị em ruột, ở xã Khâu Tinh, Na Hang, Tuyên Quang.

"Nhận được thông tin về vụ sạt lở đất, khoảng 5h sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện đã cùng các lực lượng chức năng đến hiện trường. Tuy nhiên, do mưa lớn, đường sạt lở, nên việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn. Đến khoảng 6h cùng ngày, thi thể 3 cháu nhỏ đã được tìm thấy", ông Kiên nói.

Cũng theo ông Kiên, nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do trong những ngày qua trên địa bàn xã xảy ra mưa lớn liên tục, đất bị sạt lở vùi lấp căn nhà của gia đình anh Phùng Văn G., ở thôn Khâu Phiêng.

"Đất đá sạt lở, trượt xuống đè trúng phòng ngủ của các cháu, còn bố mẹ 3 cháu nhỏ thì thoát nạn", ông Kiên nói thêm.

 

By: dantri.com.vn

Sạt lở đất đá, 3 cháu nhỏ bị vùi lấp khi đang ngủ - Tin Tức