Rộ tin sinh con, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài : “Tôi quá sợ hãi

Nov,02,2023 12:04:16

Mới đây, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ hình ảnh bồng bế 1 em bé để chụp ảnh thân mật. Trong ảnh, em bé khoảng 3 tháng tuổi còn ẵm ngửa.

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng ca sĩ Phương Loan đã có con sau 3 năm chồng mất. “Có lẽ quá cô đơn nên cô ấy cần có thêm một người thân trong đời” - Một dân mạng bình luận.

Rộ tin sinh con, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài : “Tôi quá sợ hãi

Hình ảnh khiến dân mạng cho rằng vợ cố nghệ sĩ Chí Tài sinh con.

Trước thông tin gây xôn xao mạng xã hội, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài phải lên tiếng đính chính vì thông tin bị lan truyền ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống. Ca sĩ Phương Loan chia sẻ:

"Đứa nhỏ hôm nọ tôi ẵm là cháu của Trizzie Phương Trinh, thật sự đó không phải con của tôi. Tại đứa nhỏ dễ thương quá nên tôi ẵm đong đưa thôi. Bây giờ tôi đi tới đâu, người ta cũng gọi tôi lại hỏi đó phải con của tôi không, đi từ nhà thờ, chợ đến chỗ làm đều bị hỏi, không phải đâu quý vị ơi. Trên YouTube người ta đăng nói tôi chồng mới mất chưa được 3 năm đã có con mấy tháng. Tôi hốt hoảng, không ngờ tại sao tin lại lan truyền nhanh đến như vậy, đi tới đâu cũng bị hỏi, tôi vào nhà thờ người ta nói: 'Có con mà giấu'. Tôi nhìn cái ảnh ghép 1 bên anh Tài mặt buồn còn 1 bên tôi ẵm đứa bé, sao mà buồn quá. Tôi quá sợ hãi".

Rộ tin sinh con, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài : “Tôi quá sợ hãi

Hiện tại, NS Phương Loan ở trong ngôi nhà kỷ niệm của 2 vợ chồng, cuộc sống ổn định bên cạnh gia đình và các đồng nghiệp. Hồi tháng 2/2022, nghệ sĩ Phương Loan về Việt Nam để giải quyết các công việc sau khi chồng qua đời.

Rộ tin sinh con, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài : “Tôi quá sợ hãi

Cách đây gần 1 năm, nữ ca sĩ cũng lên tiếng chia sẻ lý do hạn chế đăng ảnh thăm mộ chồng: "Mỗi chiều thứ Sáu sau giờ làm việc bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng bé Heo đăng hình đi thăm anh lên Facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim bé Heo. Thương lắm".

=> Lộ hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới Puka, nhà trai trao sính lễ “sương sương” 2 tỷ

By: Nguồn giadinhonline.vn

Rộ tin sinh con, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài : “Tôi quá sợ hãi - Giải Trí