Ninh Dương Lan Ngọc sang Australia du học vào đầu tháng 5

May,08,2024 11:33:24

Phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, nữ diễn viên sẽ tạm gác công việc nghệ thuật để đi du học ở Australia trong vài ngày tới.

Báo Tiền phong đưa tin, ngày 1/5, đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận thông tin nữ diễn viên du học Australia trong vài ngày tới. Cô tạm vắng mặt tại Việt Nam trong khoảng hai tháng.

Du học Australia giữa lúc sắp debut trong vai trò thành viên nhóm LUNAS, đại diện của Lan Ngọc nói phía công ty và các thành viên tạo điều kiện để nữ diễn viên hoàn thành việc học.

"Chúng tôi thông báo việc Lan Ngọc du học đến đơn vị quản lý nhóm LUNAS để các bên sắp xếp, chuẩn bị cho dự án debut. Trước khi sang Australia, Lan Ngọc và nhóm nhạc vẫn chuẩn bị quà gửi đến người hâm mộ", đại diện của nữ diễn viên nói.

Theo Tri thức – Znews, việc muốn đi du học để nâng cao kỹ năng diễn xuất được Lan Ngọc lần đầu tiết lộ trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nữ diễn viên nói: “Mỗi người đều có nỗi lo riêng cho sự nghiệp. Em tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng và đến gần với khán giả nhưng ở ngành nghề chính là diễn viên, em thấy chưa làm được trọn vẹn. Đã 13 năm kể từ khi em bước vào nghề. Khi mới vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề”.

Ninh Dương Lan Ngọc sang Australia du học vào đầu tháng 5

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tạm gác công việc nghệ thuật để đi du học ở Australia trong khoảng hai tháng.

Sau đó, thông tin gây bàn tán. Nhiều trang mạng thậm chí đăng tin nữ diễn viên đi du học là để sinh con hay được đại gia tài trợ. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận. Khán giả cũng tìm ra những tấm hình được cho là Lan Ngọc bên bạn trai đại gia thực chất là hình ảnh nữ diễn viên chụp với bạn bè nhưng bị cắt ghép, chỉnh sửa.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, nổi tiếng ở lĩnh vực phim ảnh nhờ nhân vật Nương trong Cánh đồng bất tận. Hình ảnh một cô gái quê lam lũ, có số phận bất hạnh giúp cô chiếm được cảm tình của khán giả. Nương được xem là bước ngoặt giúp cái tên Ninh Dương Lan Ngọc đến gần khán giả hơn.

Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục thử sức trong nhiều dự án phim khác như, dù được đánh giá nhập vai tròn trịa song nhiều người cho rằng Lan Ngọc vẫn chưa thể vượt qua “cái bóng” quá lớn của Nương.

Bên cạnh điện ảnh, Lan Ngọc còn tham gia vào các dự án phim truyền hình như Nguyệt thực hay Mối tình đầu của tôi,… Ngoài ra, nữ diễn viên còn thử sức ở lĩnh vực dẫn chương trình, đồng thời góp mặt trong một số gameshow như Bước nhảy hoàn vũ 2015, Chị em chúng mình, Hành trình rực rỡ, Quý ông đại chiến, 7 nụ cười xuân, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng…Quốc Tiệp (t/h)

By: Nguồn www.nguoiduatin.vn

Ninh Dương Lan Ngọc sang Australia du học vào đầu tháng 5 - Giải Trí