“Ngày trở lại' của hội văn phòng: đồ ăn vặt và trà chiều trở thành động lực

May,04,2023 09:09:21

Sức mạnh của đồ ăn vặt là bất diệt, còn gì đáng mong chờ hơn khi quay trở lại công việc ngoài các chầu “ăn nhẹ" tám chuyện cùng đồng nghiệp.

“Kỳ nghỉ Tết thứ hai” trong năm con Mèo đã chấm dứt, nhưng ắt hẳn không ít người còn đang vấn vương hương vị của các ngày lễ, của những giấc ngủ nướng tới trưa. Đối với hội văn phòng, kỳ nghỉ lễ vừa qua không chỉ là cơ hội để nạp lại năng lượng, mà còn là khoảng thời gian “tạm xa để nhớ" các món ăn vặt hằng ngày ngay tại bàn làm việc.

o1

Chương trình 5.5 Siêu Tiệc Chào Hè mang đến bộ sưu tập các món đồng giá 5.000, mã giảm 55.000 cho đơn từ 170.000 đồng cùng hàng loạt voucher miễn phí vận chuyển.

Hãy để ShopeeFood tiếp thêm “động lực" cho bạn, để ngày quay trở lại văn phòng đáng mong đợi hơn. Lưu ngay các món ăn vặt siêu hấp dẫn, giải quyết cơn buồn miệng mỗi chiều, và khuấy động ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ nhé!

Cơm cháy “ngập” topping

Khi nhắc đến “kho lương thực" tại bàn làm việc, cơm cháy sấy khô, dễ bảo quản luôn là một lựa chọn được “restock" liên tục để hội văn phòng giải quyết nhanh gọn chiếc bụng đói. Đặc biệt, cơm cháy còn có nhiều loại topping sáng tạo đầy hấp dẫn, không chỉ đơn thuần là chà bông, cơm cháy giờ đây còn có thêm pate, mỡ hành, nước mắm kẹo, rong biển… đủ vị mặn ngọt tròn đầy chỉ trong một miếng.

o2

Tham khảo cơm cháy với vô vàn lựa chọn topping tại các shop như Gạo, Phúc, Cơm cháy Bin Bin trên ứng dụng ShopeeFood

Gỏi tré trộn cay “xé lưỡi"

Giờ ăn vặt buổi chiều của hội bàn giấy sẽ không còn “ý nghĩa" nếu thỉnh thoảng không có món tré trộn để cùng nhau tụm năm tụm bảy chia sẻ từng miếng gỏi thấm đẫm gia vị. Một hộp tré trộn hoàn chỉnh bao gồm nem, rau răm, tré, xoài, dưa leo trộn cùng với các loại gia vị. Mùi vị của món gỏi này là sự hòa quyện giữa vị bùi bùi của tré, chua của tắc, nem, vị mặn từ nước mắm, và đặc biệt vị cay của tiêu, sa tế.

o3

Tré trộn là “đỉnh cao” ẩm thực mới của giới văn phòng, order ngay tại các quán như Cu Sữa, Tré Trộn Cô Ri, Tré Trộn Cóc Giang Hoàng,...

Khô gà, khô heo, khô mực…

Không hề “ngoa” khi có thể nói rằng, văn hoá ăn vặt đã góp phần “công nghiệp hoá" các loại khô từ thịt động vật như hiện nay. Dạo một vòng ShopeeFood, có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng các loại khô với bao bì đóng gói sạch sẽ, vô cùng chuyên nghiệp và bắt mắt. Các loại khô từ thịt chính là “thanh năng lượng" bất cứ khi nào bạn cảm thấy cồn cào, cần phải “nhai nhai" một thứ gì đó trong miệng.

o4

Một số cái tên đình đám trong làng khô ăn vặt như Ăn vặt Deli, Heo Mi, Khô Gà Lá Chanh - Ăn Vặt Ngon… mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng tại ShopeeFood

Trà sữa trân châu hoàng kim

Sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc đến trà sữa, một trong những món “ghiền" gắn liền với hình ảnh của giới văn phòng. Trong số muôn vàn lựa chọn phải kể đến KOI Thé, một thương hiệu được các sếp tin tưởng lựa chọn mỗi khi muốn chiêu đãi nhân viên của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không “lôi kéo" sếp của bạn mua trà sữa trân châu hoàng kim cho cả hội.

o5

Duy nhất hôm nay 4/5, KOI Thé Mời Bạn 50.000 đồng cho chầu trà chiều khi nhập mã KOITHE50. Chương trình áp dụng tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng

Ngoài ra, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ OCB bạn sẽ được giảm 30.000 đồng cho đơn từ 120.000 đồng vào tất cả các ngày trong tuần. Nhanh tay mở ngay ShopeeFood để đặt các món ăn vặt giúp bạn “xốc vác" lại tinh thần sau kỳ nghỉ và cùng hoà vào sức nóng của sự kiện 5.5 Siêu Tiệc Chào Hè mà bạn không thể bỏ lỡ!

“Ngày trở lại' của hội văn phòng: đồ ăn vặt và trà chiều trở thành động lực - Tin Tức