Lily Chen: “Tôi không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc

May,07,2024 10:16:29

Không như nhiều người nghĩ, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Lily Chen đã vất vả ngược xuôi để vừa lo cho gia đình vừa lo chuyện học hành của bản thân.

Trước khi thành công với nhiều vai trò trong lĩnh vực nghệ thuật, "Ngọc nữ Bolero" Lily Chen từng là cô sinh viên theo học khoa dược sĩ. Sự lựa chọn về học vấn không phải là ngẫu nhiên, bởi ngay từ khi còn rất trẻ, Lily Chen đã định hướng rõ ràng cho tương lai của bản thân.

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, nữ diễn viên xinh đẹp Lily Chen đã vất vả ngược xuôi để mưu sinh vừa lo cho gia đình, vừa lo cho bản thân vừa lo chuyện học hành. Vì thế, dù vất vả nhưng ngoại hình nổi bật khiến nhiều người lầm tưởng cô xuất thân trong gia đình giàu có, là tiểu thư cành vàng lá ngọc.

Lily Chen: “Tôi không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc

Để hiện thực hóa ước mơ, Lily Chen phải làm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc. Sau khi hoàn thành việc học ngành dược sĩ, cô tích cực tham gia các dự án nghệ thuật, kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư xây dựng… để tích góp. Bên cạnh đó, Lily Chen dành thời gian theo học các lớp về quản trị kinh doanh, marketing, lĩnh hội nhiều kiến thức chuyên sâu về dược, làm đẹp, mỹ phẩm.

Lily Chen: “Tôi không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc

Lily Chen: “Tôi không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc

Năm 2024 được coi là thời điểm chín muồi khi Lily Chen chuẩn bị sẵn sàng cho tiềm lực, nội lực… để ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên Licen và thương hiệu làm đẹp Lily Chen Beauty’s.

Lily Chen chia sẻ: “Tôi không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc. Tôi phải trầy da tróc vẩy lao động trong gần 30 năm qua để đặt nền móng cho những viên gạch đầu tiên của thương hiệu làm đẹp.

Tôi không kinh doanh làm đẹp mà tôi định hướng bản thân là người mang sứ mệnh làm đẹp cho mọi người. Đây là con đường dài, nhiều thử thách không dành cho những người nôn nóng. Vì thế, với gần 10 năm chuẩn bị, tôi tin mình sẽ làm được”.

Lily Chen: “Tôi không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc

Lily Chen cho biết thêm, cô sẽ tập trung khai thác tại thị trường quê hương Tây Ninh, sau đó là thị trường cạnh tranh khốc liệt hơn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

“Bạn khởi nghiệp ở độ tuổi nào không quan trọng, quan trọng nhất là bạn phải nghiêm túc, kiên trì với công việc mà bạn đã chọn. Muốn có thương hiệu cá nhân phải có tri thức.Vì thế, mỗi ngày với tôi đều phải lĩnh hội kiến thức”, Lily Chen nói.

“Ngọc nữ bolero” tâm sự, cô vẫn duy trì niềm đam mê với nghệ thuật. Tuy nhiên, vào từng thời điểm, cô sẽ tập trung cho từng lĩnh vực bởi cơ hội nếu không biết nắm bắt sẽ vụt qua rất nhanh.

An An     

By: Nguồn www.nguoiduatin.vn

    Tags:
  1. diễn viên Lily Chen

Lily Chen: “Tôi không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc - Giải Trí