Lệ Quyên: “Nếu sống vì miệng lưỡi thiên hạ, tôi chẳng ly hôn”

Jun,14,2024 01:08:57

Lệ Quyên, 43 tuổi là nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến với các ca khúc trữ tình, bolero sâu lắng. Sau ly hôn, Lệ Quyên hẹn hò diễn viên Lâm Bảo Châu, kém cô 12 tuổi. Anh sinh ra tại Đài Loan nhưng lớn lên ở Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Phương Đông, sau đó theo đuổi con đường làm mẫu thời trang. Bảo Châu từng tham gia phim Kẻ săn tin, Mỹ nhân chiến, Trói buộc yêu thương, làm MC chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt.

Lệ Quyên: “Nếu sống vì miệng lưỡi thiên hạ, tôi chẳng ly hôn”

Mới đây chia sẻ với báo chí, Lệ Quyên có những tâm sự nhiều về mình và Lâm Bảo Châu. Lệ Quyên khẳng định, cô không phải người sống quá để ý đến những ồn ào xung quanh: “Nếu sống vì miệng lưỡi thiên hạ, tôi chẳng ly hôn”.

Hiện tại, cô và chồng cũ giữ cách ứng xử văn minh, nhất là trong việc chăm sóc con. Khi bố mẹ chia tay, Bo đã lớn, hiểu chuyện nên không có tổn thương về mặt tâm lý. “Nếu tôi đi diễn hoặc công tác nhiều ngày, bé sẽ ở với bố và ngược lại. Chúng tôi chọn để con phát triển tự nhiên thay vì áp đặt” - Lệ Quyên tâm sự với Vnexpress.

Lệ Quyên: “Nếu sống vì miệng lưỡi thiên hạ, tôi chẳng ly hôn”

Nói về Lâm Bảo Châu - cuộc tình hiện tại, Lệ Quyên cho biết, Lâm Bảo Châu là người mà cô cần. “Châu là người tôi cần - một người đàn ông vị tha, thấu hiểu và bao dung nhưng phải biết dạy tôi đúng lúc” - Lệ Quyên tâm sự với Ngoisao.net.

Lệ Quyên cũng tâm sự, để có được sự gắn bó, đồng điệu như hiện tại, cô và Lâm Bảo Châu từng là hai con người có tính cách hoàn toàn trái ngược đãphair tự điều chỉnh mỗi người một chút để đồng điệu cùng nhau.

Lệ Quyên: “Nếu sống vì miệng lưỡi thiên hạ, tôi chẳng ly hôn”

Biết Lâm Bảo Châu chịu thiệt thòi khi yêu mình, Lệ Quyên luôn bù đắp, chăm sóc bạn trai từng chút một: “Tôi tin sự bù đắp ấy vừa đủ để Châu vẫn còn ở đây”.

Lệ Quyên: “Nếu sống vì miệng lưỡi thiên hạ, tôi chẳng ly hôn”

Dù gắn bó và không ngại công khai, nhưng nói về lễ cưới, Lệ Quyên cho biết: “Với tôi, bản chất mối quan hệ gắn bó từ ba năm trở lên thì đã là bạn đời. Có mối tình kéo dài 10 năm, nhưng có người chỉ vài tháng yêu nhau đã đi đến hôn nhân. Mối quan hệ của tôi và Châu đến nay đã bước sang năm thứ 5, vậy tại sao không xem nhau là bạn đời để thoải mái. Còn sự viên mãn ở tương lai thế nào tùy vào nỗ lực, cố gắng của hai người.

Chuyện diện váy cưới hay làm cô dâu, tôi đều đã trải qua hết. Tôi nếm trải hết mọi hỷ nộ ái ố của cuộc đời nên nhìn nhận vấn đề này rất bình thản. Điều tôi quan trọng hơn cả là phải mang đến niềm vui, hạnh phúc cho nhau hơn là ràng buộc bởi hình thức nào đó. Với tôi, điều gì cần sẽ làm nhưng sẽ không cố để thực hiện nếu thấy không mang ý nghĩa hoặc chỉ vì sợ định kiến của xã hội”.

=> Vì sao có tiền tỷ, Mai Phương Thuý vẫn dùng điện thoại cũ, xuống cấp cũng không bỏ?Bình An

By: Nguồn giadinhonline.vn

Lệ Quyên: “Nếu sống vì miệng lưỡi thiên hạ, tôi chẳng ly hôn” - Giải Trí