Hoa hậu H'Hen Niê, Đoan Trang chia sẻ lý do tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 2023

Sep,15,2023 01:06:04

Hoa hậu H'Hen Niê, Đoan Trang chia sẻ lý do tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 2023

Thảo Vy

12:07 12/09/2023

Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 cùng dàn ca sĩ đình đám của showbiz Việt như Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà.

BTC chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" năm 2023 tiếp tục công bố những cái tên đình đám sẽ góp mặt. Trong đó, Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý khi góp mặt ở vị trí người chơi.

Hoa hậu H'Hen Niê, Đoan Trang chia sẻ lý do tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 2023

Hoa hậu H'Hen Niê cho hay, cô phải học hát và nhảy để thi "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023.

Được công chúng yêu mến và biết đến sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê được xem là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ vì sự vươn lên và nỗ lực trong cuộc sống.

Người đẹp Ê đê là một đại diện nhan sắc khiến Việt Nam tự hào tại đấu trường nhan sắc quốc tế với thành tích top 5 Miss Universe 2018. Cô còn là một người mẫu nổi tiếng với những sải bước catwalk ấn tượng và chuyên nghiệp trên sàn diễn. Ngoài ra, H'Hen Niê có tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng với vai trò đại sứ cũng như tổ chức các chương trình từ thiện, lan tỏa những giá trị đẹp cho xã hội.

Thông tin H'Hen Niê tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 khiến cộng đồng khán giả hâm mộ sắc đẹp bất ngờ và thích thú. Nói về quyết định này, H'Hen Niê cho hay, đây là cơ hội và cũng là thử thách với cô bởi cô nghĩ mình cần phải đặt ra một thử thách để bản thân cố gắng mỗi ngày.

Tuy nhiên, nhiều khán giả nghi vấn về khả năng ca hát và vũ đạo của người đẹp sinh năm 1992. Top 5 Miss Universe 2018 thừa nhận ca hát và vũ đạo không phải thế mạnh của cô. “Giọng hát và vũ đạo chắc chắn không phải là thế mạnh của Hen, vì Hen không chuyên lĩnh vực này, có thể gọi là ngẫu hứng vui vui thôi. Nhưng Hen có xem qua phiên bản quốc tế, cũng có nhiều chị đẹp không chuyên về hát và nhảy, qua từng vòng thi sẽ hoàn thiện hơn và bộc lộ bản thân. Hen cũng sẽ như vậy, khi đã quyết định tham gia chương trình thì tôi hoàn toàn nghiêm túc và dành nhiều thời gian để luyện thanh, học nhảy. Hy vọng rằng khi xem chương trình, ít nhiều khán giả cũng sẽ thấy được sự cố gắng của Hen” - cô nói.

Hoa hậu H'Hen Niê, Đoan Trang chia sẻ lý do tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 2023

Ca sĩ Đoan Trang cũng gây bất ngờ khi xác nhận tham gia chương trình.

Cùng với H'Hen Niê,dàn ca sĩ đình đám của showbiz Việt như: Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà cũng xác nhận tham gia chương trình. Năm cái tên với 5 màu sắc khác biệt hứa hẹn mang đến những ẩn số thú vị cho chương trình và gây tò mò cho người xem.

Thông tin Đoan Trang ghi danh "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 không khỏi khiến khán giả bất ngờ vì cô đã từng làm giám khảo hay quán quân nhiều cuộc thi âm nhạc. Chia sẻ về quyết định này, Đoan Trang nói không định tham gia chương trình nhưng ở phút 90 được thuyết phục nhờ sự nhiệt huyết của ekip lẫn format đặc biệt của chương trình.

“Ban đầu, tôi thấy chương trình không phù hợp vì tôi đã qua cái thời thi ca hát, nhảy múa, chuyện đó đã diễn ra hồi 10 năm trước. Bây giờ, tôi không có cảm xúc nhiều cho việc này. Lúc đó, tôi thi hết mình và khô máu. Tôi nghĩ nên để cho người khác thi. Hơn nữa, tôi không sống ở Sài Gòn nên việc di chuyển tới lui không phù hợp với thời gian của tôi", chủ nhân hit "Socola" tâm sự về lý do ban đầu không nhận lời mời tham gia chương trình.

“Tôi nghĩ đây là một cuộc chơi cho mình nhiều thứ, giúp tôi rèn luyện bản thân, học hỏi và va chạm nhiều điều. Tôi cũng là một người xuất thân từ đoàn đội. Trong những cuộc chơi có tính tập thể, tôi rất thích. Vì tôi nghĩ chúng tôi không chỉ mang đến những tiết mục hay cho khán giả mà còn cống hiến, cho khán giả xem cách chúng tôi chơi như thế nào, sự tương tác với đồng nghiệp ra làm sao”, Đoan Trang nói rõ về lý do đồng ý tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023.

Chủ đề: hoa hậu H'hen Niê Mlee lynk Lee Đoan Trang Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Nguyên Hà

By: Nguồn daidoanket.vn

Hoa hậu H'Hen Niê, Đoan Trang chia sẻ lý do tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 2023 - Giải Trí