Đoán vận mệnh đàn ông, phụ nữ qua đặc điểm trên khuôn mặt

Nov,25,2022 05:57:19

Để đánh giá phẩm chất và tiên đoán về tương lai của một người đàn ông, chúng ta có thể quan sát tướng mặt, ngũ quan trên khuôn mặt của họ để đánh giá.

“Ngũ quan” ở đây là chỉ bộ phận trán, lông mày, mắt, miệng, tay của người đàn ông.

Trán là vị trí cao nhất trên khuôn mặt của một người, vì vậy trong văn hóa truyền thống, trán còn được gọi là “thiên đình”. Nếu “thiên đình” rộng và trơn nhẵn, người đàn ông đó sẽ có trái tim bao dung.

Ngược lại, nếu vùng trán không được mịn màng, có nhiều nếp nhăn và chiếm tỷ lệ lớn trên khuôn mặt thể hiện một người sống hẹp hòi, không có lý tưởng lớn. Kiểu người này hay có thói đa nghi, lười cống hiến và hy sinh vì người khác.

Đoán vận mệnh đàn ông, phụ nữ qua đặc điểm trên khuôn mặt

Đàn ông giàu có nhìn ngũ quan (Ảnh minh họa)

Tiếp theo, nhìn vào lông mày. Đối với nam giới, thẩm mỹ của đôi lông mày chính là lông mày rậm và đôi mắt to. Vì vậy, lông mày rậm và đôi mắt sáng có thần sắc chính là tiêu chuẩn cho cái đẹp của người đàn ông thời cổ đại.

Kiểu đàn ông có tướng lông mày này sẽ có tính khí đặc biệt, có sức hút mạnh mẽ và phong cách riêng.

Ngược lại, nếu đàn ông mắt vừa tròn vừa nhỏ, lông mày thưa thớt, thì người ta thường gọi là người lấm la lấm lép, có bộ mặt gian xảo. Kiểu người này đa số không có năng lực gì đặc biệt, hơn nữa làm việc gì cũng không có nguyên tắc.

Nhân tướng học cho rằng đàn ông miệng nhỏ cho thấy anh ta ít ăn nói, không có chính kiến độc lập. Người ta thường coi trọng và thích những người đàn ông “ăn to nói lớn”, mạnh mẽ, kiên định và có lập trường chủ kiến riêng.

Cuối cùng là tai, bộ phần này chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Phật giáo. Hình ảnh tượng Phật thường có đôi tai rất lớn với dái tai tròn và nhiều thịt. Đối với đàn ông mà nói, dái tai là biểu tượng của phú quý và phúc khí, người ra, dù tai cứng hay tai mềm thì đều là biểu trưng của tính cách dịu dàng, ngoan ngoãn.

Đàn bà nhìn lưu niên

“Đàn bà nhìn lưu niên” chính là chỉ sự thay đổi ngoại hình thông qua tuổi tác của người phụ nữ. Đối với người phụ nữ mà nói, dung mạo và ngoại hình là điều hết sức quan trọng, hơn nữa thứ duy nhất có thể mang lại những tổn hại không thể cứu vãn cho ngoại hình, đó chính là thời gian.

Theo thời gian, ngoại hình của phụ nữ sẽ thay đổi nhiều hơn nam giới. Sinh lý học có thể phân tích tính cách, vận may và số phận của người phụ nữ từ những thay đổi này.

So với nam giới, các đặc điểm trên khuôn mặt của phụ nữ có thể được chia thành ba khía cạnh: trán đến lông mày, lông mày đến mũi và phần còn lại của mũi. trán đến lông mày, lông mày đến mũi và phần còn lại dưới mũi.

Đoán vận mệnh đàn ông, phụ nữ qua đặc điểm trên khuôn mặt

Phụ nữ đoán mệnh nhìn lưu niên (Ảnh minh họa)

Thời trẻ, nếu người phụ nữ có “thiên đình” đầy đặn, điều này cho thấy họ có tính tình hiền lành, xuất thân tốt, diện mạo tinh thần này biểu tượng cho gia đình giàu có vào tương lai.

Vào độ tuổi trung niên, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, sắc mặt hồng hào như quả táo đỏ thì sự nghiệp, gia đình sẽ không gặp sóng gió, phiền phức.

Phụ nữ ở tuổi xế chiều nếu sở hữu nhân trung dài, điều này có nghĩa là họ sẽ sống trường thọ.

Suy cho cùng, bất luận là nam hay nữ, dù là ngũ quan hay lưu niên, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động thay đổi vận mệnh của mình.

Có câu: “Tâm sinh tướng”, tướng mạo có thể thay đổi thông qua quá trình tu tâm dưỡng tính. Chỉ có không ngừng tu tâm, bồi dưỡng đạo đức và nhân cách, siêng năng làm việc tốt, chúng ta mới có thể thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

 

By: Nguồn giadinhonline.vn

Đoán vận mệnh đàn ông, phụ nữ qua đặc điểm trên khuôn mặt - Cuộc Sống