Dàn sao Việt không khảo mà khai bí mật tình ái đồng nghiệp

Jan,10,2022 11:29:46

Ngoài Cao Thái Sơn, Đại Nhân - Hồ Quang Hiếu cũng từng "không khảo mà xưng" chuyện tình cảm của đồng nghiệp.

Thời gian qua, lùm xùm rạn nứt hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân bắt nguồn từ đoạn clip Đức Phạm kề cạnh Quỳnh Thư, tại nhà riêng của chân dài này. Cả hai sau đó tiếp tục bị tung ảnh sánh đôi trong đêm.

Trong khi Đức Phạm khẳng định đã ly thân, Diệp Lâm Anh lại phủ nhận không có chuyện ly hôn. Tuy nhiên đến ngày 7/1, chân dài họ Diệp vướng nghi án đã dọn ra khỏi nhà chồng đúng như lời đồn trước đó không lâu. 

Dàn sao Việt không khảo mà khai bí mật tình ái đồng nghiệp

Diệp Lâm Anh - Đức Phạm.

Cho tới tối 8/1, Cao Thái Sơn bất ngờ tung ảnh chụp cùng cùng hội bạn, trong đó có Diệp Lâm Anh. Song khiến dân mạng quan tâm hơn cả là status nhắc tới chuyện độc thân: "Chào mừng hội độc thân…, và thân toàn độc và đẹp".

Chỉ với dòng chia sẻ ngắn khẳng định cả hội độc thân của Cao Thái Sơn, dân mạng cho rằng hôn nhân Diệp Lâm Anh - Đức Phạm đã chính thức "toang".

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là thông tin một chiều khi Diệp Lâm Anh - Đức Phạm vẫn chưa chính thức lên tiếng. Thực hư ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc làm rõ.

Dàn sao Việt không khảo mà khai bí mật tình ái đồng nghiệp

Chia sẻ gây chú ý của Cao Thái Sơn.

Trước Cao Thái Sơn, nhiều sao Việt cũng từng "không khảo mà khai" chuyện tình ái của đồng nghiệp. 

Năm 2018, chuyện tình ái "yêu hay không yêu" của Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy gây xôn xao dư luận. Thời điểm đó, "chị Dâu" một mực giữ im lặng còn "anh Bắp" lại lên tiếng khẳng định vẫn đêm đẹp.

Dàn sao Việt không khảo mà khai bí mật tình ái đồng nghiệp

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh thuở mặn nồng.

Giữa đồn đoán tình ái về cặp đôi, Đại Nhân - Hồ Quang Hiếu đã "buột miệng" tiết lộ việc đàn em chia tay.

Đại Nhân lỡ lời khen Khổng Tú Quỳnh: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai", và đòi "rao bán" đàn em.

Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu tiếp tục có hành động phơi bày sự thật. Nam ca sĩ nói: "Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật, nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu, nên anh em cũng ít nói chuyện".

Dàn sao Việt không khảo mà khai bí mật tình ái đồng nghiệp

"Thánh nhọ" gọi tên Khổng Tú Quỳnh khi liên tục bị đàn anh "bóc" chuyện tình ái.

Ngoài Cao Thái Sơn, Đại Nhân..., Thu Thủy cũng từng lỡ lời để lộ tình trạng hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh.

Cụ thể, vào năm 2018, khi hôn nhân Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy vẫn còn là dấu chấm hỏi, Thu Thủy để lại lời khen "lạ" cho đồng nghiệp. 

Theo đó, khi Phạm Quỳnh Anh chia sẻ dòng trạng thái: "Mình yêu thích sự đơn giản nên đừng ai ép mình phải thật phức tạp lên. Mình là phụ nữ, mình công nhận mình điệu. Thật!", Thu Thủy để lại lời khen: "Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé".Dù chỉ là một lời khen nhưng dân mạng cũng đoán được tình trạng hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh. Bởi nếu gia đình Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc, Thu Thủy không có lý do gì để nói "phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai".

Dàn sao Việt không khảo mà khai bí mật tình ái đồng nghiệp

Thu Thủy cũng từng lỡ lời chuyện "toang" hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh.

By: 2sao.vn

Dàn sao Việt không khảo mà khai bí mật tình ái đồng nghiệp - Giải Trí