Có gì hot tại tiệc mừng 7 năm tình bạn “siêu to siêu khổng lồ” của ShopeeFood?

Jul,24,2023 09:16:26

Ưu đãi nhân ba với deal đồng giá 7.000 đồng, mã miễn phí vận chuyển cùng voucher giảm 77.000 đồng chính là điều khiến các tín đồ ăn uống đã tề tựu đầy đủ tại bữa tiệc mừng 7 năm tình bạn của ShopeeFood.

Bạn đã từng đến bữa tiệc nào mà người tham dự lại là người nhận quà chưa? Đây chính là đặc quyền “có 1-0-2” chỉ dành riêng cho những người bạn đã đồng hành cùng ShopeeFood trong suốt 7 năm nay.

Nhân dịp mừng tình bạn 7 năm cùng ShopeeFood, “chủ xị” tung ra bộ sưu tập món ăn đồng giá 7.000 đồng, mã miễn phí vận chuyển đến 40.000 đồng cùng voucher giảm giá 77.000 đồng khao người dùng. Cùng khám phá thêm về độ chịu chi của ShopeeFood trong bữa tiệc này nhé.

Cuộc đời có mấy lần mừng tình bạn 7 năm, vì vậy hãy để ShopeeFood chúc mừng tình bạn keo sơn cùng 7749 ưu đãi 7.000 đồng, voucher miễn phí vận chuyển lên đến 40.000 đồng, và loạt voucher “siêu hời” giảm giá 70.000 đồng.

Khao tiệc đồng giá 7.000 đồng mừng tình bạn “kim cương” 7 năm

Mọi người thường nói “Tình bạn 3 năm là tình bạn bạc, 5 năm là vàng, 7 năm là kim cương”. Để chúc cho tình bạn tri kỉ này luôn lâu bền, ShopeeFood mở tiệc chiêu đãi hội “chị em cây khế” nhiều món ngon đồng giá 7.000 đồng.

Bộ sưu tập deal “hạt dẻ” này chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Chỉ với 7.000 đồng, bạn đã có thể “măm măm” món cơm thố ốp la nóng hổi của thương hiệu Cơm Thố Anh Nguyễn, một ổ bánh mì lá cẩm ba rọi sốt thái đậm đà hương vị từ Bánh Mì Ơi, một đùi gà rán phủ sốt giòn rụm của nhà Otoké Chicken, cuối cùng là “hút rột rột” ly trà sữa trân châu đường hổ mát lạnh, ngọt ngào đến từ thương hiệu trà sữa quốc dân TocoToco Bubble Tea.

Mức giá cực sốc này chỉ có thể tìm thấy được tại đại tiệc mừng 7 tuổi của ShopeeFood. Nhanh tay mở ứng dụng lên và đặt món để thưởng thức ngay nhé.

Tha hồ ăn uống phủ phê với loạt deal đồng giá 7.000 đồng nhân dịp kỷ niệm 7 năm tình bạn với ShopeeFood.

Dù xa hay gần, ShopeeFood mang tiệc đến tận nhà với mã freeship 40.000 đồng

Tiếp nối với ưu đãi trên, ShopeeFood không quên tặng kèm bạn mã miễn phí vận chuyển lên đến 40.000 đồng. Không cần phải vượt nắng vượt gió để đến với tiệc mừng 7 tuổi của ShopeeFood, “chủ xị” sẽ đem đại tiệc ngàn món best-seller của các thương hiệu đình đám đến nhà bạn bè khắp bốn phương để cùng chung vui. Với độ “chịu thương chịu khó” như thế này, hỏi làm sao mà tình bạn giữa ứng dụng giao đồ ăn màu cam này và người dùng lại kéo dài đến tận 7 năm cơ chứ!

Chỉ cần bấm đặt hàng và chờ đợi, ShopeeFood sẽ mang đại tiệc đến ngay với bạn. Đừng quên áp mã freeship 40.000 đồng để được miễn phí giao tận tay nhé.

Săn voucher giảm 77.000 đồng, ăn thả ga không cần nhìn giá

Là tiệc mừng 7 năm tình bạn, nhưng hội bạn thân của “chủ xị” mới chính là người được nhận quà khủng. Những ngày cuối tháng ai cũng phải “thắt lưng buộc bụng”, đếm từng đồng một để “sống sót” được đến ngày nhận lương. Lo lắng cho những chiếc “ví xẹp” của các tín đồ ăn uống, ShopeeFood tung ra loạt mã giảm giá lên đến 77.000 đồng mời bạn no say quên lối về. Truy cập vào ứng dụng và đặt món ngay để có sức tiếp tục chạy deadline thôi nào.

Cuối tháng vẫn “no cái bụng, ưng cái miệng” với mã giảm giá đến 77.000 đồng trên ShopeeFood.

Hàng ngàn deal đồ ăn, thức uống hấp dẫn đang đợi bạn đến “rước vào bụng”. Còn chần chờ gì nữa, khai tiệc mừng 7 năm tình bạn cùng ShopeeFood thôi!

Có gì hot tại tiệc mừng 7 năm tình bạn “siêu to siêu khổng lồ” của ShopeeFood? - Nhịp Sống Trẻ