Bị con từ mặt vì ảnh nóng, Britney Spears khen con của Pamela Anderson

Feb,14,2023 09:26:16

(Dân trí) - Nữ diễn viên Pamela Anderson từng vướng scandal lộ clip "nóng". Mới đây, Pamela đã thực hiện một bộ phim tài liệu để kể về cuộc đời mình sau biến cố. Bộ phim khiến Britney Spears cảm động.

 

Bị con từ mặt vì ảnh nóng, Britney Spears khen con của Pamela Anderson

Nữ diễn viên Pamela Anderson (hiện 55 tuổi) (Ảnh: New York Post).

Sau khi xem bộ phim tài liệu Pamela, a love story kể về cuộc đời của nữ diễn viên Pamela Anderson, nữ ca sĩ Britney Spears cho biết cô rất cô rất ngưỡng mộ Pamela và hai người con trai của người đẹp này.

"Tôi là fan của Pamela Anderson. Bà ấy là biểu tượng sex một thời của showbiz Mỹ và cho tới bây giờ, bà ấy vẫn một biểu tượng. Tôi cũng thực lòng ngưỡng mộ việc hai người con trai của bà đã luôn ở bên mẹ, ủng hộ, cổ vũ mẹ, trong khi câu chuyện của mẹ vẫn không ngừng bị đào xới lại qua thời gian", Britney viết trên tài khoản mạng xã hội.

Pamela Anderson (hiện 55 tuổi) có hai người con trai với chồng cũ, gồm Brandon Thomas (26 tuổi) và Dylan Jagger (25 tuổi). Chính cậu con trai Brandon đã tham gia sản xuất bộ phim tài liệu Pamela, a love story.

Hai người con của Pamela cùng động viên, cổ vũ mẹ thực hiện cuốn tự truyện và bộ phim tài liệu kể về cuộc đời mình cũng như biến cố khủng hoảng khi bà bị lộ clip "nóng" hồi năm 1995.

Chia sẻ về người mẹ của mình với truyền thông, Brandon từng nói: "Khi nghĩ về mẹ của mình, tôi luôn nghĩ về một người phụ nữ hiểu biết, thông minh, giao tiếp giỏi, nhân hậu, nồng nhiệt. Tôi nghĩ rằng mọi người chưa có dịp để nhìn nhận về mẹ tôi một cách đúng đắn.

Tôi nghĩ mẹ mình chưa có cơ hội để thể hiện bản thân ở những góc độ khác thì những lùm xùm, rắc rối đã xảy tới với mẹ tôi và từ đó, hình ảnh của mẹ tôi trong giới showbiz bị đóng khung. Tôi luôn nhìn nhận mẹ tôi là một con người tài năng, mạnh mẽ với rất nhiều tiềm năng".

Nữ ca sĩ Britney Spears (Ảnh: New York Post).

Trong khi Pamela Anderson có mối quan hệ tốt đẹp với hai con trai của mình, Britney Spears không có được may mắn ấy. Trong năm 2022, hai cậu con trai tuổi teen của Britney - Jayden James (16 tuổi) và Sean Preston (17 tuổi) - đã tuyên bố tạm thời không gặp lại mẹ. Nguyên nhân là bởi Britney liên tục đăng ảnh "nóng" lên mạng xã hội, khiến hai cậu thiếu niên cảm thấy xấu hổ với bạn bè.

Trong những năm trở lại đây, Britney Spears liên tục trở thành nhân vật được đưa ra phân tích trong những bộ phim tài liệu. Cô không tham gia vào bất cứ dự án nào và cũng không ủng hộ việc người khác viết sách hay làm phim về mình.

Britney rất ngưỡng mộ hai người con của Pamela khi thấy hai chàng thanh niên luôn dành những lời lẽ tốt đẹp để nói về mẹ trước truyền thông, luôn ở bên động viên, cổ vũ mẹ và đã thực sự nỗ lực để cùng mẹ thực hiện một cuốn tự truyện, một bộ phim tài liệu.

Hai người con trai của Pamela từng cho biết họ chỉ mong mẹ của mình được một lần lên tiếng kể câu chuyện cuộc đời từ góc nhìn và cảm nhận của bản thân, thay vì mãi im lặng và để các bên mặc sức khai thác, phân tích.

Thực tế, vốn đã có những sự so sánh giữa Pamela Anderson và Britney Spears. Cả hai người phụ nữ đều từng phải chịu nhiều khốn khổ vì thợ săn ảnh, đều từng vướng phải những lùm xùm trong đời tư và từng có những giai đoạn tưởng như bị "nhấn chìm" trong dòng chảy tin tức showbiz tiêu cực hướng vào mình.

Pamela Anderson và cậu con trai Brandon (Ảnh: New York Post).

Đáp lại những lời khen ngợi của Britney dành cho hai anh em mình, Brandon hồi đáp trên mạng xã hội: "Cảm ơn Britney vì những lời nhận xét tốt đẹp. Cô và mẹ tôi đều xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn".

Thực tế, Britney cũng đã có được cơ hội để kể câu chuyện của mình. Cô được cho là đã ký hợp đồng xuất bản tự truyện với một nhà xuất bản, nhưng cho tới giờ, kế hoạch xuất bản tự truyện vẫn chưa thấy có tiến triển mới. Cuộc sống của Britney hiện tại bị cho là khá bất ổn, mong muốn của cô về việc đoàn tụ với hai con trai cho tới giờ vẫn chưa thể trở thành hiện thực.

Theo New York Post

By: Nguồn dantri.com.vn

Bị con từ mặt vì ảnh nóng, Britney Spears khen con của Pamela Anderson - Giải Trí