5 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh chóng

Sep,24,2022 10:35:03

Dưới đây là một số món ăn nhẹ giàu protein giúp hỗ trợ giảm cân mà bạn có thể tham khảo. Ảnh: Eatthis

 

Hạt dẻ cười

Một món ăn nhẹ nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể mang theo bất cứ đâu là hạt dẻ cười.

Hạt dẻ cười là một nguồn protein tự nhiên cùng với chất xơ và chất béo lành mạnh có thể giúp thúc đẩy cảm giác no.

Ngoài ra, ăn hạt dẻ cười còn nguyên vỏ có thể giúp giảm cân nhiều hơn, vì hành động mở từng vỏ hạt dẻ cười để lấy hạt sẽ làm chậm quá trình ăn uống, điều này có thể dẫn đến cảm giác no nhanh hơn.

Trứng luộc

Trứng luộc giàu protein chất lượng cao, thêm vào đó, trứng luộc còn chứa nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng và một số chất béo khác. 

5 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh chóng

Trứng luộc là món ăn nhẹ giàu protein, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Ảnh: Eatthis 

Thanh protein

Thanh protein có thể là một lựa chọn ăn nhẹ lành mạnh dành cho bạn, bởi thanh protein không chỉ giàu protein mà còn ít đường bổ sung.

Ăn một thanh protein là một trong những cách tốt nhất để giảm cân mà bạn có thể tìm thấy. Những loại tốt thường có 15-20g protein mỗi khẩu phần, cùng với các vitamin và khoáng chất khác như sắt, canxi, magiê, kali, phốt pho và vitamin B.

Phô mai Cottage

Phô mai Cottage là một món ăn nhẹ tuyệt vời không chỉ vì hàm lượng protein của nó mà còn vì tính linh hoạt của món ăn.

Phô mai Cottage đôi khi được sử dụng như một món ăn phụ, nhưng nhiều người đang theo chế độ ăn giàu protein sẽ ăn phô mai tươi như một món ăn chính. 

Sữa chua Hy Lạp và quả mọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ ngọt ngào hơn mà vẫn ít đường bổ sung, bạn có thể thử kết hợp sữa chua Hy Lạp và quả mọng hỗn hợp.

Sữa chua Hy Lạp là một nguồn cung cấp canxi và protein tuyệt vời. Ăn sữa chua thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe của bạn theo nhiều cách, đặc biệt nó còn liên quan đến giảm cân. Điều quan trọng là phải đặc biệt chú ý đến chất lượng của sữa chua mà bạn tiêu thụ.

Món ăn Tiêu hoá Giảm cân Dáng đẹp Protein Vai trò quan trọng của protein trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường Gợi ý 2 công thức nấu ăn giàu protein từ ức gà hỗ trợ giảm cân hiệu quả

By: Nguồn laodong.vn

5 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh chóng - Làm Đẹp